U23 Việt Nam đón tin vui về chấn thương của Đình Trọng và đồng đội

Cầu thủ Đình Trọng và 02 đồng đội đã được bác sĩ Choi Ju Young của Đội tuyển U23 Việt Nam đưa đến bệnh viện kiểm tra mức độ nghiêm trọng của chấn thương sau trận đấu giao hữu với U23 Bahrain chiều ngày 3/1.
Theo kết quả chụp cắt lớp và thăm khám mới nhất, chấn thương của cả 3 cầu thủ U23 Việt Nam bao gồm Đình Trọng, Trọng Hùng và Thanh Thịnh đều đã bình phục hoàn toàn. Thể trạng các học trò của HLV Park Hang Seo đáp ứng đủ điều kiện để tham dự vòng chung kết U23 châu Á 2020 tại Thái Lan.
Cả 3 cầu thủ này đã được thầy Park đưa vào sân thi đấu với U23 Bahrain để ban huấn luyện U23 Việt Nam kiểm tra. Tuy nhiên, HLV người Hàn Quốc vẫn muốn có đánh giá cụ thể từ bác sĩ Choi Ju Young cũng như kết quả chụp phim, xét nghiệm từ bệnh viện để có căn cứ đưa ra quyết định cuối cùng về danh sách đội tuyển U23 Việt Nam.
Đình Trọng, Trọng Hùng và Thanh Thịnh phải ngồi ở bệnh viện để chờ lấy kết quả chụp MRI trước khi trở về khách sạn. Trước đó, cầu thủ Đình Trọng không có tên trong danh sách sơ bộ của đội tuyển U23 Việt Nam tham dự U23 châu Á 2020 theo công bố của AFC hôm 2/1.


Trung vệ của CLB Hà Nội gặp chấn thương dây chằng chéo ở đầu gối trái. Trong khi đó Trọng Hùng cần được kiểm tra vết rách cơ đùi trái đang trong giai đoạn hồi phục còn Thanh Thịnh gặp vấn đề về cơ đùi.
Nhìn chung, chấn thương của cả 3 cầu thủ U23 Việt Nam đều đang chuyển biến tích cực. Điều này đã mang lại niềm vui cho HLV Park Hang Seo trước khi ông chính thức chốt danh sách đội tuyển U23 Việt Nam tham dự U23 châu Á 2020 (chậm nhất 6 tiếng trước trận đầu ra quân gặp U23 UAE vào ngày 10/1).