SVĐ Việt Trì đẹp bất ngờ trước ngày U23 Việt Nam đấu U23 Myanmar

Chiều ngày 23/5, lãnh đạo Liên đoàn bóng đá Việt Nam và lãnh đạo UBND tỉnh Phú Thọ đã hoàn tất công tác kiểm tra công tác chuẩn bị các tình huống ứng phó,sẵn sàng phục vụ trận đấu giao hữu U23 Việt Nam và U23 Myanmar khởi động cho kỳ SEA Games 30.

Để đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn cho giải thi đấu cấp quốc tế, các hạng mục, cơ sở vật chất của Sân vận động Việt Trì đã được cải trang đầu tư nâng cấp toàn diện. Theo yêu cầu kỹ thuật của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, tới 1-6, sẽ vận hành kỹ thuật toàn bộ các hạng mục của sân vận động để đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn thi đấu quốc tế, đặc biệt là hệ thống ánh sáng âm thanh ,đèn chiếu sáng, nguồn điện sẽ vận hành liên tục ít nhất 120 phút đảm bảo không để                                                                                    các sự cố xảy ra.

Sân vận động Việt Trì tỉnh Phú Thọ có sức chứa đến 20 ngàn chỗ ngồi và vừa được đầu tư cải tạo để phục vụ phong trào thể dục thể thao toàn tỉnh.

Sở văn hóa thể thao và du lịch tỉnh Phú Thọ thường xuyên túc trực, chỉ đạo sát sao các bộ phận , đơn vị liên quan  và nhà thầu thi công tiếp tục nâng cao tinh thần, trách nhiệm, các bộ phận đã được phân công nhiệm vụ cụ thể như: An ninh, Y tế, Điện lực,… đồng thời đề ra các phương án ứng phó lên kế hoạch chi tiết chuẩn bị các điều kiện tốt nhất , an toàn nhất cho trận đấu. TỈnh đã có nhiều kinh nghiệm trong khâu tổ chức đón tiếp các đoàn lãnh đạo cấp cao trong nước và quốc tế, các sự kiện quy mô lớn, chắc chắn SEA games 30 lần này tỉnh Phú Thọ sẽ đảm bảo đáp ứng được các điều kiện vềtinh thần , cũng như chỗ ăn nghỉ cho các cầu thủ thi đấu, các thành viên trong trận Việt Nam-Myanmar