Sôi nổi cuộc đua xe ô tô SUV phong cách thể thao

Honda HR-V

Thị trường Việt Nam đang chứng kiến cuộc đua sôi nổi của những chiếc SUV đô thị phân khúc 500-800 triệu đồng.

Honda HR-V

  • Honda HR-V

Chiếc xe SUV mới của Honda được cải tiến với phong cách thể thao hơn. Xe có 5 chỗ ngồi, sử dụng động cơ i-VTEC 1.8L, SOHC, công suất 141 mã lực chung với mẫu Civic. Xe có 3 phiên bản gồm E, EL và RS, tất cả đều có nhiều tính năng và được trang bị tốt nhất trong phân khúc SUV đô thị hiện nay.

  • Hyundai Kona

Vào tháng 8 vừa qua, Hyundai Thành Công đã giới thiệu mẫu xe mới nhất của mình ra thị trường mang tên Hyundai Kona. Xe có 3 phiên bản gồm: 2.0AT tiêu chuẩn, 2.0AT đặc biệt và 1.6 tăng áp. So với những phiên bản khác, chiếc xe được thiết kế theo phong cách thể thao, mạnh mẽ hơn.

  • Toyota Rush

Toyota Rush đã được đưa về Việt Nam theo đường thử nghiệm từ tháng 3/2018 nhưng phải đến tháng 8, chiếc xe này mới được tung ra thị trường. Xe có gầm cao tới 220mm, hơn hẳn Mazda CX-5 và Honda CR-V phù hợp phát triển nhu cầu đi trên mọi địa hình, từ đô thị lẫn đường gồ ghề.

Một chiếc xe khác cũng đang thu hút được sự chú ý là Mazda CX-3, với mức giá bán từ 20.390 USD, chiếc xe đến từ đất nước mặt trời mọc được thiết kế phù hợp hơn với những tín đồ ưa chuộng phong cách thể thao.

Phần lớn các mẫu SUV trên thị trường Việt đều có thiết kế ấn tượng, mang phong cách riêng và độc đáo. Các nhà sản xuất không chỉ chú ý đến ngoại hình hay thông số xe, mà còn là vấn đề về tiết kiệm nhiên liệu. Dự kiến thời gian tới, thị trường phân khúc SUV đô thị có thiết kế thể thao sẽ rất sôi động nhờ sự góp mặt của nhiều thương hiệu tầm cỡ khác.