Sabeco tài trợ chính thức đoàn thể thao Việt Nam dự SEA Games 30

Tổng Công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) vừa công bố sẽ là nhà tài trợ chính thức cho đoàn thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 30 tại Philippines.

Theo đó, Sabeco với thương hiệu Bia Saigon sẽ là nhà cung cấp bia độc quyền xuyên suốt mùa giải. Đồng thời, để khích lệ tinh thần cho các vận động viên, đơn vị cam kết sẽ trao thưởng cho toàn bộ vận động viên và đội tuyển của đoàn thể thao Việt Nam ngay khi giành được huy chương vàng trong khuôn khổ đại hội. Tài trợ từ Sabeco nhằm hỗ trợ, đồng hành cùng các vận động viên đạt thành tích cao trong đại hội.

Thể thao đã trở thành một niềm tự hào của đất nước Việt Nam. Nhiều vận động viên cũng như đội tuyển nước nhà đã lần lượt xuất hiện trên bản đồ thể thao khu vực và quốc tế với nhiều thành tích vượt trội.

“Bia Saigon đề cao vai trò và trách nhiệm khi được đồng hành cùng đoàn thể thao quốc gia tham dự các sự kiện quốc tế như SEA Games, qua đó góp sức nâng tầm vị thế Việt Nam trên trường quốc tế”, đại diện đơn vị cho biết.

Vào tháng 8, tổng công ty Sabeco chính thức công bố tái ra mắt thương hiệu Bia Saigon, một trong hai thương hiệu bia của Sabeco, bên cạnh Bia 333. Sự thay đổi này có vai trò quan trọng trong chiến lược dài hạn của công ty.

Thiết kế mới đặt hình ảnh Rồng – đại diện cho Việt Nam, biểu trưng cho quyền lực, thịnh vượng ở vị trí trung tâm. Theo đại diện Sabeco, hình ảnh mới này nhằm thể hiện tinh thần năng động, tiến bộ và không ngừng vượt lên khó khăn của người trẻ Việt – thế hệ sinh ra tại Việt Nam và sẵn sàng cho cuộc chơi thế giới.