Nâng cao chất lượng giáo dục tại Phú Thọ

Nâng cao chất lượng giáo dục tại Phú Thọ

Nâng cao chất lượng giáo dục tại Phú Thọ

Trong chuyến viếng thăm và làm việc tại Trường đại học Hùng Vương, tỉnh Phú Thọ vừa qua, đồng chí Nguyễn Văn Bình, Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí thư TW Đảng, Trưởng ban Kinh tế TW đã có những ý kiến chỉ đạo quý báu đối với Ban giám hiệu nhà trường.

Thời gian vừa qua, tỉnh Phú Thọ đã đạt được nhiều thành tựu đáng ghi nhận trong nhiệm vụ đào tạo phát triển nguồn nhân lực. Đặc biệt là trong việc xây dựng, phấn đấu đưa Trường đại học Hùng Vương trở thành ngôi trường đào tạo nhiều ngành, nghề hàng đầu của tỉnh.

Tại buổi họp, Đồng chí Nguyễn Văn Bình mong muốn trường cần năng động, chủ động trong hợp tác, liên kết đào tạo trong nước và quốc tế để xứng đáng với nhiệm vụ là trường đại học đa ngành, đa cấp, đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao, là trung tâm nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, phục vụ cho sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội không chỉ của tỉnh mà còn đại diện tiêu biểu cho cả khu vực miền núi Tây Bắc.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Bình và lãnh đạo tỉnh Phú Thọ đã cùng tham dự buổi lễ khai giảng của lớp cao học Tài chính – Ngân hàng, Quản lý kinh tế khoá 27 do Trường đại học Hùng Vương phối hợp cùng Trường đại học Kinh tế quốc dân tổ chức đào tạo. Đồng chí đã dành thời gian để tặng hoa chúc mừng hội đồng sư phạm nhà trường nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, thăm hỏi, động viên đội ngũ giáo viên cùng các em học sinh tại Trường phổ thông chất lượng cao Hùng Vương.

Useful links

Baophutho