Kiatisuk Senamuang tự tin tuyên bố: “Thái Lan sẽ thắng Việt Nam”

Ông Kiatisuk Senamuang, cựu Huấn luyện viên Đội tuyển Quốc gia Thái Lan, tự tin tuyên bố Thái Lan sẽ giành chiến thắng trước Việt Nam tại trận đấu vòng loại World Cup 2022 tới đây.

Cụ thể, cựu Huấn luyện viên tuyển Thái Lan Kiatisuk mới đây đã có những phân tích, chia sẻ với báo chí trong một sự kiện diễn ra ngày 28-8. Kiatisuk cho rằng Đội tuyển Việt Nam đang nung nấu ý muốn phục thù 2 trận thua tại vòng loại World Cup 2018 trước đây. Khi đó, Kiatisuk vẫn đang cùng Đội tuyển Thái Lan ở trên đỉnh cao của bóng đá Đông Nam Á.

Lần đối đầu này, vị cựu HLV tự tin rằng Bầy voi chiến sẽ có được 3 điểm trước tuyển Việt Nam bởi Thái Lan sẽ thi đấu với những cầu thủ tốt nhất trở về từ Nhật Bản. Hơn thế nữa, ông còn rất tin tưởng vào HLV hiện tại của Đội tuyển Thái Lan Akira Nishino, người đã từng từng dẫn dắt tuyển Nhật dự World Cup 2018. Kiatisuk tin tưởng rằng với kinh nghiệm dày dặn của mình, HLV Akira Nishino sẽ giúp các cầu thủ Thái Lan phát huy hết được khả năng của mình trong trận đấu sắp tới.

Đội tuyển Thái Lan hiện nay vẫn còn rất nhiều cầu thủ từng là học trò của Kiatisuk và đã từng tham dự giai đoạn ba vòng loại World Cup cách đây bốn năm. Vì vậy, ông tin tưởng rằng họ sẽ có đủ kinh nghiệm và tài năng để có thể giúp cho đội bóng trước kỳ phùng địch thủ là đội tuyển Việt Nam trong trận đối đầu vào ngày 5-9 này.

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Thái Lan sẽ diễn ra trên sân vận động Thammasat vào 16h00 ngày 5-9 tới đây.