Honda Việt Nam đẩy mạnh các giải đua trong nước và vươn xa hơn trong khu vực trong mùa giải 2020

 

Cuối tháng 2, Honda Việt Nam vừa công bố định hướng đẩy mạnh các hoạt động đua xe thể thao trong và ngoài nước trong mùa giải 2020.

Cụ thể, trong năm 2020, Honda Việt Nam sẽ tiếp tục tăng cường các hoạt động tài trợ tổ chức Giải đua xe Mô tô Việt Nam (VMRC – Vietnam Motor Racing Championship), sau đó đội đua Honda Racing Vietnam sẽ tiếp tục thi đấu tại Giải đua xe Mô tô Châu Á (ARRC – Asia Road Racing Championship) với mục tiêu đạt thành tích cao hơn cũng như sẽ tham gia đào tạo tại các giải đấu cấp khu vực và châu lục như Thailand Talent Cup (TTC), Suzuka JP250 4 Hours Endurance Road Race, Malaysia Superbike Championship (MSBK), Sepang 8 Hours Endurance và Suzuka 8 Hours Endurance.

Thông qua các hoạt động đua xe thể thao, Honda Việt Nam hy vọng sẽ phát triển văn hóa đua xe chuyên nghiệp và lành mạnh tại Việt Nam, nhằm tiếp lửa cho đam mê tốc độ của các tín đồ yêu thích bộ môn thể thao này. Honda Việt Nam cũng hy vọng sẽ mang lại nhiều niềm vui cho khách hàng sử dụng các sản phẩm của Honda cũng như truyền cảm hứng về tinh thần chấp nhận thử thách để hiện thực hóa ước mơ cho thế hệ trẻ Việt Nam.

Đáng chú ý, Honda Việt Nam sẽ tài trợ tổ chức Giải đua xe Mô tô Việt Nam 2020 (VMRC 2020). Đây là năm thứ 3 liên tiếp Honda Việt tài trợ tổ chức giải đua này. Blade 110cc, Winner 150cc, MSX 125cc và UB 130cc là 4 hạng mục được tổ chức thi đấu tại hai mùa giải trước đó. Bước sang mùa giải năm 2020, với mục tiêu ươm mầm và tạo cơ hội phát triển chó các tài năng trẻ, VMRC sẽ mở rộng quy mô khi đưa vào thi đấu hạng mục Vietnam Talent Cup lần đầu tiên.