HLV Park Hang Seo sẽ đánh bại Malaysia bằng bộ khung cũ

HLV Park Hang Seo chính thức công bố danh sách đội hình 25 tuyển thủ chuẩn bị cho trận đấu thứ 2 vòng loại World Cup 2022 với Đội tuyển Malaysia vào ngày 10/10 sắp tới với nhiều gương mặt cũ.

Một tin không mấy vui cho Malaysia trước trận đấu này là HLV Tan Cheng Hoe phải lo lắng rất nhiều khi đội hình sẽ thiếu vắng hàng loạt trụ cột do chấn thương. Điển hình như Daniel Amier, Partiban, Shahrul Saad, Abdul Halim và Azam Azih.

Trong đó, vừa qua, tiền đạo Azam Azih đã bị đau và phải bỏ dở buổi tập cùng toàn đội. Đây là chân sút đã thi đấu trọn vẹn 180 phút trong hai trận đầu của Malaysia gặp Indonesia và UAE ở vòng loại.

HLV Tan Cheng Hoe đã xác nhận điều này cùng lúc với việc HLV Park Hang Seo chính thức đưa ra thông báo sẽ loại 9 cầu thủ chuẩn bị cho trận đấu ngày 10 và 15/10 tới. Chấn thương của Azam Azih được HLV Tan Cheng Hoe thông báo là rất nặng và ông có ý định triệu tập tiền đạo Azizan Nordin dự phòng.

Ngoài ra, một cầu thủ rất quan trọng khác của HLV họ Tan là Shahrul Saad cũng đang phải chạy đua với thời gian để kịp có mặt trong trận gặp đội tuyển Việt Nam.

Coi trận đấu với Việt Nam là quyết định, Malaysia chuẩn bị rất kỹ lưỡng. Sở dĩ Malaysia quyết thắng Việt Nam là bởi vì họ mới chỉ có được 3 điểm sau hai trận đầu vòng loại thắng Indonesia 3-2 và thua UAE 1-2 ngay trên sân nhà Bukit Jalil.

Malaysia phải thắng Việt Nam, nhưng trên sân khách Mỹ Đình của Hà Nội, thử thách chưa bao giờ là dễ dàng. Năm ngoái cũng tại sân đấu này, Malaysia đã thua Việt Nam cả hai trận. Và trong trận đấu ngày 10/10 sắp tới, Việt Nam sẽ tiếp tục sử dụng bộ khung đã từng đánh bại Malaysia trước đó.