Đình Trọng phải nghỉ thi đấu tiếp trong 3 tháng

Thời gian này, các cầu thủ của Việt Nam liên tiếp dính những chấn thương nặng. Vừa mới hôm trước Duy Mạnh phải phẫu thuật dây chằng ở chân thì Đình Trọng cũng phải nhận tin xấu khi chấn thương của anh đang tệ đi và anh sẽ phải bắt buộc nghỉ thi đấu thêm 2-3 tháng nữa.

Vào ngày 08/3, hai chàng cầu thủ thân thiết là Đình Trọng và Duy Mạnh cùng bay sang Singapore để khám và chữa trị. Trong khi Duy Mạnh phẫu thuật thì Đình Trọng khám vết thương cũ đang tái phát. Theo nhận định của vị bác sỹ đã trực tiếp khám cho Đình Trọng thì chính phương pháp điều trị không phù hợp tại câu lạc bộ Hà Nội đã khiến cho chấn thương của cầu thủ này tái phát trở nặng.

Cũng cách đây nửa năm, Đình Trọng đã phẫu thuật dây chằng ở Singapore. Cuộc phẫu thuật đã diễn ra thành công nhưng thời gian trở lại đấy, chấn thương của anh có dấu hiệu tái phát. Vị bác sỹ khám cho Đình Trọng là một chuyên gia hàng đầu Singapore, ông cảnh báo việc Đình Trọng sẽ có khả năng phải từ bỏ sân bóng nếu như anh thi đấu lại quá sớm sau cuộc phẫu thuật. Cuộc phẫu thuật trước đã thành công và dây chằng chéo của Đình Trọng đã tiến triển tốt. Tuy nhiên, do luyện tập lại quá sớm nên dẫn đến viêm sụn chêm ngoài sau phẫu thuật. Điều này là nguyên nhân gây nên cơn đau ở đầu gối khi anh vận động mạnh.   

 Vị bác sỹ này cũng yêu cầu Đình Trọng phải nghiêm túc chấp hành các chỉ dẫn như điều trị kết hợp vật lý trị liệu, tập hồi phục cơ. Sau 3 tháng nếu vẫn đau thì cần chụp MRI để chẩn đoán lại. Vì vậy trong thời gian khoảng 3 tháng tới, Đình Trọng sẽ phải tạm thời dừng các hoạt động thi đấu để nghỉ ngơi bình phục.