Đánh giá ưu/nhược điểm của Olymp Trade

Nếu là một người đam mê các hình thức kiếm tiền online, chắc hẳn bạn đã từng nghe qua hình thức đầu tư vào sàn giao dịch quyền chọn nhị phân Olymp Trade. Theo đó, người chơi có thể tạo ra lợi nhuận cho mình thông qua quyền chọn UP/DOWN trong một thời gian quy định cụ thể. Nếu chọn đúng, bạn nhận được tiền và ngược lại, nếu chọn sai, bạn sẽ bị mất tiền. Điều thú vị là Olymp Trade cho phép người chơi huỷ giao dịch sớm, tuy nhiên, số tiền mà bạn nhận được sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào thời gian huỷ.

Hiện nay, Olymp Trade cho phép người chơi được mở hai loại tài khoản chính là tài khoản demo và tài khoản thực. Nếu là một người chơi mới, bạn nhất định phải dành thời gian cho tài khoản demo để kiểm định và tìm ra cho mình một chiến lược phù hợp trước khi quyết định đầu tư thực sự.

Với tài khoản thực được chia là 2 loại, gồm tài khoản thường (với số tiền ít hơn 2,000 USD) và tài khoản VIP (Từ 2,000 USD trở lên). Trong đó, với tài khoản VIP, người chơi sẽ được nhận thêm một số quyền lợi đặc biệt khác như người quản lý cá nhân, được quyền truy cập nhiều thông tin thông qua các webinar riêng, tăng số tiền giao dịch…

Theo đánh giá của cộng đồng thành viên, những ưu điểm nổi bật của Olymptrade bao gồm:

– Là một công ty uy tín, hợp pháp đã được cấp phép hoạt động bởi các tổ chức uy tín.

– Website thân thiện, đơn giản nhưng đảm bảo đầy đủ chức năng, giúp người chơi thuận tiện khi thực hiện các thao tác.

– Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau, bao gồm cả tiếng Việt.

– Đội ngũ chăm sóc khách hàng thân thiện, nhiệt tình và có chuyên môn cao, sẵn sàng hỗ trợ 24/7.

– Số tiền giao dịch tối thiểu chỉ từ 1 USD và số tiền đặt cọc thấp từ 10 USD.

Nhược điểm duy nhất tính đến thời điểm hiện tại của Olymp Trade đó là người chơi không được phép giao dịch trên khung thời gian dài vì nền tảng này mới chỉ hỗ trợ chế độ xem khung thời gian dài nhất là 7 tiếng.

Theo những tin tức được ghi nhận bởi cộng đồng thành viên, Olymp Trade đang là một trong những nhà cung cấp dịch vụ quyền chọn nhị phân tốt và có tốc độ phát triển nhanh nhất hiện nay. Với nền tảng mà công ty này cung cấp, mọi nhà đầu tư trên thế giới dù có số vốn nhỏ cũng đều có thể dễ dàng tiếp cận và tạo giá trị lợi nhuận một cách đơn giản, dễ dàng nhất. Đó là tiền đề quan trọng để Olymp Trade sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian tới đây, xứng đáng là điểm dừng chân hoàn hảo cho cộng đồng MMO Việt Nam.